Theo đó, Trường liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL toạ lạc ngay trong Khu đô thị Bcons City tại đường Thống nhất, Phường Đông Hoà, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, được đầu tư cơ sở vật chất với quy mô hơn 30 phòng học và phòng thực nghiệm, năng khiếu, cùng với thư viện rộng quy tụ hơn 4.000 đầu sách, Hội trường đa năng có sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi….

4-1716788757.jpeg
 

B.SCHOOL đưa vào đào tạo chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tích hợp với các môn như lập trình Robotics, tiết học tiếng Anh khoa học, Tiếng Anh với chứng chỉ Cambrige Stater, Movers, Flyer với 100% giáo viên nước ngoài theo chương trình hợp tác giữa B.SCHOOL và tổ chức ILA Việt Nam. Việc tích hợp đào tạo với các hoạt động trải nghiệm, hoạt động kỹ năng mềm, tiết học thư viện, các hoạt động thể chất…. B.SCHOOL hướng đến cung cấp chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với mức học phí tối ưu.

“Chúng tôi luôn quan niệm rằng, làm giáo dục trước hết là phi lợi nhuận, hướng con người sống tử tế, sống có trách nhiệm, sống bằng tình yêu thương, bằng bao dung và độ lượng. Tiếp đến là, hướng họ đến sự trung thực, bản lĩnh, dám chinh phục những điều mới lạ và cuối cùng là họ dám dấn thân để hành động thông minh góp sức xây đời. Giáo dục còn là để trẻ đến với nhau bằng tình thương trang lứa, để mỗi em thơ không có sự mặc cảm giàu hay nghèo. Cái cao cả của một nền giáo dục không phải chỉ tạo ra những chuyên gia thật giỏi mà thành công trước tiên là tạo ra những con người ứng xử văn minh, có tấm lòng rộng lượng và đạo đức.”, ông Lê Bảo Anh, Tổng Giám đốc Bcons Education đã nhấn mạnh. 

1-1716788756.jpeg
 
5-1716788757.jpeg
 

Chính vì vậy, học phí bậc Trung học cơ sở tại trường liên cấp B.SCHOOL được tính toán xây dựng mức vừa phải. Trong mùa tựu trường 2024 – 2025 tới đây, B.SCHOOL áp dụng chính sách ưu đãi 70% học phí dành cho cho người mua căn hộ Bcons và 50% cho cộng đồng cư dân tại Dĩ An trong 2 năm đầu tiên. Miễn giảm 100% học phí cho CBNV Tập đoàn Bcons có thâm niên.

Bên cạnh đó, B.SCHOOL còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như: giữ trẻ ngoài giờ, cơ sở vật chất, miễn phí dịch vụ xe đưa đón theo tuyến cố định, phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào… trong 2 năm đầu tiên.

Với kế hoạch đem đến lộ trình học tập liền mạch, học sinh học tập tại trường liên cấp B.SCHOOL sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên bậc học cao hơn thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới.

Theo kế hoạch phát triển, trong tháng 9/2024 tới đây, thông qua đơn vị thành viên - Công ty cổ phần phát triển Giáo dục Bcons (Bcons Education), Tập đoàn Bcons sẽ tiếp tục khởi công xây dựng trường cấp III B.SCHOOL ngay tại đường Thống nhất, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương thuộc dự án Bcons City (cách vị trí trường cấp I&II khoảng 200m).

Bcons Education được thành lập vào tháng 7/2022 với số vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng. Như chia sẻ của ông Lê Bảo Anh, Tổng Giám đốc Bcons Education, “Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường B.SCHOOL từ bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở HCS cho đến bậc Đại học. HIện tại, Bcons Education đang sở hữu hơn 10 cơ sở tại nhiều dự án của Tập đoàn Bcons. Tầm nhìn từ đây đến năm 2030, Bcons Education sẽ có hơn 15 trường liên cấp B.SCHOOL. Và từ năm 2030 trở đi, Bcons Education sẽ phát triển thành một trong những Tập đoàn giáo dục đứng đầu tại Việt Nam”.